Giám đốc phụ trách thi đấu quốc tế Man City uống cà phê Giảng

Trong ba ngày từ 25-27.6, phái đoàn tiền trạm của CLB Man City là bà Lucia Sanchez – Giám đốc tour du đấu và giao hữu quốc tế và bà Bethan Power – Tư vấn pháp lý cùng tiến hành những cuộc sát quan trọng tại Hà Nội, nhằm đi đến việc ký kết hợp đồng giữa Man City và phía Việt Nam.
Ngày hôm nay, đại diện CLB Man City bà Lucia Sanchez đã dành thời gian để thưởng thức cafe Hà Nội, sau khi những công tác khảo sát tại Việt Nam đã dần hoàn thành. Buổi sáng ngày 27/6, sau khi công tác kiểm tra các điều kiện sinh hoạt, an ninh, naughtyelle y tế cũng như chất lượng sân thi đấu hoàn thành , หนังโป๊.cc bà Lucia Sanchez đã dành thời gian ít ỏi của mình để thưởng thức một số hương vị ẩm thực Hà Nội. Qua sự tư vấn cùa trợ lí ngôn ngữ của ĐT Việt Nam anh Phạm Trường Minh, bà Lucia quyết định chọn món cafe trứng khá nổi tiếng with this site.
 
Bà Lucia Sanchez - đại diện CLB Man City và Nhà báo Vũ Khắc Sơn
 
Phải mất gần 30 phút di chuyển, bà Lucia cùng anh Minh mới đến được cafe Giảng, quán cafe nằm trên con phố Nguyễn Hữu Huân. Tại đây, trong thời gian thưởng thức ly cafe đặc biệt phố cổ Hà Nội, bà Lucia cũng chia sẻ những ấn tượng về đất nước, con người Việt Nam. Vị giám đốc tổ chức các trận giao hữu của Man City chia sẻ rằng bà cảm thấy rất thú vị với những món ăn tại Việt Nam, đồng thời cũng bất ngờ khi có không ít fan hâm mộ của không chỉ Man City và rất nhiều đội bóng khác đều nhận ra mình, bởi bà cho rằng mình không phải là một người hay xuất hiện trên các mặt báo.” Đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam, người đại diện của Man City cũng rất thân thiện khi nhận được những lời đề nghị selfie hay chụp ảnh. Thậm chí, bà Lucia rất vui vẻ khi chụp ảnh cùng 2 CĐV của đội bóng đối thủ Manchester United. Rời nhanh khỏi quán cafe để tiếp tục công việc, bà Lucia cũng không quên một lời hẹn sẽ trở lại Việt Nam thật sớm để có cơ hội thường thức ẩm thực cũng như trở thành hướng dẫn viên đắc lực cho các cầu thủ Man City.
 
Có một chút tự hào, bởi, rất nhiều khách quốc tế đã chọn Giảng. Chị ấy hỏi về lịch sử, về những sự khác biệt và hẹn sẽ trở lại trong chuyến đi sắp tới.

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao